ரெயின்போ சாலட்
தேவையான பொருட்கள்
வெள்ளரிக்காய் -1-2
தக்காளி -2
காரட் -1
ஊதா நிற கோஸ் -1 துண்டு
வெங்காயம் -1
பச்சை மிளகாய்-1
எலுமிச்சை சாறு- 1 டீஸ்பூன்
ஆலிவ் ஆயில் -2 டேபிள் ஸ்பூன்
வெள்ளை மிளகு தூள் - தேவையான அளவு
உப்பு -தேவையான அளவு
செய்முறை
- ஊதா நிற கோசை பொடியாக அறியவும்.
- வெங்காயம்,தக்காளி,காரட்,வெள்ளரிக்காய் ,பச்சை மிளகாய் ஆகியவற்றையும் பொடியாக அறிந்து கல்லவும்.
- அனைத்தையும் ஒரு பெரிய பௌல்/பேஸின் இல் போடவும்.
- இதில் உப்பு ,மிளகு தூள்,எலுமிச்சை சாறு,ஆலிவ் ஆயில் சேர்த்து கலக்கவும்.
- 15 நிமிடங்கள் கழித்து பரிமாறவும்.
# இது ஒரு சத்தான,ஆரோக்யமான பச்சை காய்கறி உணவு .
#நார்சத்து மிகுந்த ,எடை குறைப்புக்கு உதவக்கூடிய உணவு.சுவையானதும் கூட!
படத்தில் பார்க்கவே மிகவும் அழகாக உள்ளது. எளிமையான ருசியான பகிர்வுக்கு நன்றிகள்.
ReplyDeleteதங்கள் பின்னூட்டத்துக்கு நன்றிகள்,சார்
Deleteசூப்பரா இருக்குங்க...
ReplyDeleteதங்கள் கருத்துக்கு மிக்க நன்றி...
Delete